Mã Tour: GP02
Giá Tour: Liên hệ với chúng tôi
Khởi hành : Hằng ngày
Lịch khởi hành :

Sinh nhật là một ngày rất đặc biệt với mỗi người, và chúng ta ai cũng muốn dành cho người thân yêu của mình những điều tuyệt vời, khó quên nhất trong ngày đặc biệt ấy của họ. Nhưng đôi khi chúng ta lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình như thế nào?

Đồng cảm với những suy tư của bạn cùng mong muốn đem đến những giây phút ấm áp và trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình, công ty du lịch Thuyền Sài Gòn xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Tổ chức sinh nhật trên thuyền Phụng.

Tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người trên thuyền Phụng.

Còn gì lãng mạn và thú vị hơn khi trong ngày đặc biệt ấy, tạm xa rời những tất bật, những bon chen của cuộc sống ngày thường, bạn và người thân của mình sẽ được hưởng một không khí yên bình, tĩnh lặng theo con thuyền xuôi mái nước, ngắm nhìn một thành phố lung linh ánh đèn, lắng nghe một điệu nhạc thiết tha, dành cho nhau những lời yêu thương nhất dưới ánh nến ngọt ngào mà đâu đó giữa cuộc sống tất bật đời thường ta đã vô tình lãng quên, cùng nhau chia sẻ bữa tối trong  pháo hoa rực rỡ và bạn sẽ dành cho người thân yêu của mình những lời chúc chân thành nhất.

Tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người trên thuyền Qui

Tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người trên thuyền Qui

Thời gian có thể trôi, cuộc sống rồi sẽ có nhiều thay đổi nhưng những khoảnh khắc bên người thân yêu của mình sẽ mãi đong đầy trong ký ức, là những giá trị mà không gì có thể đong đếm được.

Tiệc sinh nhật dành cho gia đình trên thuyền Qui

Tiệc sinh nhật dành cho gia đình trên thuyền Qui

Hãy thể hiện tình yêu thương và Thuyền Sài Gòn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong sản phẩm Tổ chức sinh nhật trên thuyền Phụng như một lời chúc ấm áp nhất đến quý khách hàng trong ngày đặc biệt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã số tour : GP02

Giá trọn gói:  3 triệu / 2 người

Bạn sẽ nhận được: 1h30’ để cùng người thân yêu của mình…

     – Chia sẻ yêu thương trong không gian thuyền đã được trang trí với hoa hồng tươi, nến, bong bóng, rèm, dây chữ Happy Birthday…                                                  

    - Dùng bữa tối đã được chuẩn bị sẵn với món Tây (khai vị, món chính, tráng miệng) và bánh sinh nhật.                         

   - Thưởng thức một chai rượu tùy theo món chính quý khách lựa chọn   

   - Xem bắn pháo hoa, thả hoa đăng.

   -Thưởng thức âm nhạc với kèn Harmonica , Đờn Ca Tài Tử

   – Và cuối cùng bạn sẽ có được những kỷ niệm đẹp khó quên với người thân của mình.

Lưu ý: Có trẻ em đi theo sẽ tính thêm phần thức ăn và nước uống. Nếu trẻ em không sử dụng đồ ăn và thức uống chỉ tính thêm tiền vé đi thuyền.

——————————————————————-

Không chỉ vậy, để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty, Thuyền Sài Gòn xin giới thiệu thêm một sản phẩm mới cũng thú vị không kém là “Tổ chức sinh nhật trên thuyền Quy”. Nếu tổ chức sinh nhật trên thuyền Phụng là không gian ấm áp và lãng mạn dành cho hai người thì tổ chức sinh nhật trên thuyền Quy là không gian dành cho nhóm bạn bè, người thân với số lượng tối đa 22 người. Đặc biệt với dịch vụ này, quý khách có thể tự do đưa ra yêu cầu của mình về việc trang trí thuyền, có sử dụng dịch vụ thuyết minh hay dịch vụ ban nhạc acoustic hay không, thời gian đi thuyền là bao lâu, thức ăn nước uống như thế nào… và mức giá sẽ tùy theo dịch vụ mà bạn đặt.

Tổ chức sinh nhật tại nhà hay ở nhà hàng đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Một buổi tiệc sinh nhật trên thuyền lộng gió sẽ đem đến cho các bạn cảm giác mới lạ, khác biệt và chắc chắn rằng bạn sẽ có được một trải nghiệm khó quên trong tuổi mới của mình.